Gọi là biệt thự nhưng không cầu kỳ, chi tiết là những mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản được nhiều người tìm kiếm. Với những mẫu biệt thự đơn giản không tốn quá nhiều chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi.

Mẫu biệt thự 2 tầng

Mẫu biệt thự không quá cầu kỳ như phong cách cổ điển nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng nhờ đường nét và màu sắc trắng thuần khiết bên ngoài.

Mẫu biệt thự hiện đại đơn giản

Không có quá nhiều diện tích xây dựng thì mẫu biệt thự hiện đại sẽ phù hợp nhất trong nhiều phong cách biệt thự. Hoa văn từ đá ốp tường chính là điểm nhấn cho sự đơn giản của biệt thự. 

Biệt thự đơn giản cuốn hút

Hình dáng mái lạ cùng với nhấn nhá màu sắc hòa hợp cùng khung cảnh bên ngoài là đặc điểm làm căn biệt thự càng trở nên cuốn hút hơn. Vừa là căn biệt thự đơn giản nhưng cũng là căn biệt thự mini khi không có quá nhiều diện tích xây dựng, không có quá nhiều không gian tạo ra sân vườn ngoại thất nhưng đủ làm căn biệt thự trở nên nổi bật hơn.

Mẫu biệt thự nhã nhặn, tiện nghi

Với màu sắc nhẹ nhàng tạo nên cảm giác dễ chịu với bất kỳ ai. Từ sân vườn bên ngoài đã tạo một cảm giác thư thái, bước vào trong là nội thất tiện nghi được bài trí đơn thuần từ những nội thất thật sự cần thiết.

Tham khảo báo giá xây biệt thự trọn gói để sở hữu một mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản.

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi

𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 & 𝐁𝐮𝐢𝐥𝐝
𝑊𝑒 𝑙𝑖𝑠𝑡𝑒𝑛, 𝑊𝑒 𝑏𝑢𝑖𝑙𝑑, 𝑌𝑜𝑢 𝑒𝑛𝑗𝑜𝑦

Chúng tôi chuyên
📐Thiết kế kiến trúc                                                              🧱Thi công xây dựng
🛏Thiết kế nội thất                                                                🚪Thi công nội thất

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
🏢Địa chỉ: 18 đường 2 KDC Hưng Phú, 565 Tô Ngọc Vân, p. Tam Phú, q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0934 90 90 23
🌏 Website: anphudesign.com