Giữa khung cảnh thành phố chật chội đông đúc ai cũng muốn xây cho mình một biệt thự xanh. Mẫu biệt thự sân vườn chưa bao giờ lỗi thời. Một khung cảnh xanh biết chiều lòng người, đem lại cảm giác thoải mái.

Từ ngoài cổng tiến vào phòng khách sẽ bắt gặp một khoảng sân hết sức thiên nhiên. Không những cây cối xanh mát mà cả một hồ nước trong xanh. Hồ nước chính là chiếc “máy điều hòa” thiên nhiên cả 4 mùa quanh năm cho ngôi biệt thự sân vườn.

Lối vào bên hông biệt thự cũng được cây xanh chạy dọc. Toàn thể biệt thự được bao phủ toàn cây xanh. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến chất liệu tạo nên ngôi biệt thự. Ngoài xi măng cốt thép, chủ nhà đã khéo léo phối cả đường nét kiến trúc bằng gỗ cả trong và ngoài.

Nội thất phòng ngủ và phòng khách cũng được chủ nhân biệt thự kết hợp từ chất liệu gỗ hòa hợp hợp với thiên nhiên.

Tuy biệt thự có lối xây dựng vô cùng đơn giản nhưng chính khung cảnh xanh bên ngoài và bên trong tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà.

Để sở hữu một ngôi biệt thự mộc mạc, giản dị giữa không gian xanh hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Hiện tại chúng tôi đang có báo giá xây biệt thự 2020 để quý khách tham khảo. Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.